1. Thành phần:
Cao an xoa: 55%
Cao cà gai leo: 35%
Cao nấm lim xanh: 10%
An xoa: Theo nghiên cứu của nhóm nhà khoa học đang làm việc tại Sở Khoa học Công nghệ Bình Dương, thành phần trong cây an xoa chứa:
- Flavonoid trong an xoa có tác dụng chống oxy hóa, ức chế sự phát triển của tế bào xấu.
- Alkaloid là một chất kháng tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn khối u hiệu quả.
Cà gai leo: “Cà gai leo có tên khoa học là Solanum procumbens Lour. Toàn cây và nhiều nhất ở rễ có ancaloit (có tác dụng chống ung thư, kháng viêm…). Rễ cà gai leo được nhân dân dùng làm thuốc chữa phong thấp, đau nhức răng, sâu răng, chảy máu chân răng. Có nơi nhân dân coi như có tác dụng chữa say rượu” (*)
Nấm lim xanh: “Nấm lim xanh là một thảo dược quý thuộc họ nấm linh chi có tên khoa học là Ganoderma. “Linh chi là một vị thuốc đã được ghi trong tập sách “Thần nông bản thảo” viết cách đây 2.000 năm. Theo những công trình nghiên cứu mới nhất của Viện nghiên cứu linh chi hoang dại của toàn Trung Quốc thì trong hỗn hợp 6 loại linh chi có hàm lượng germanium cao hơn lượng germanium có trong nhân sâm từ 5 đến 8 lần. Germanium giúp khí huyết lưu thông, các tế bào hấp thu ô xy tốt hơn. Lượng polysacarit cao có trong linh chi tăng cường sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan, cô lập và diệt các tế bào ung thư. Axit ganoderic có tác dụng chống dị ứng và chống viêm.
Theo dõi bởi những thầy thuốc YHKH tại một số bệnh viện, những thầy thuốc của YHKH Trung Quốc đã đi đến kết luận rằng nấm lim xanh có tác dụng trên một số bệnh như đau thắt cơ tim, bệnh mở mạch vành của tim, huyết áp không ổn định, khi thấp khi cao, viêm phế quản, hen, thấp khớp, viêm gan mãn, bệnh đường tiêu hóa, giúp thông minh và trí nhớ…” (**)
(*) & (**): theo Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư – Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi.
2. Cách dùng:
- Uống sau khi ăn và trước khi đi ngủ
- Pha 5g an xoa (một muỗng kèm theo) với 100 ml nước ấm
- Uống 5g/lần x 2 lần/ngày
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
3. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
4. KLT: 100g
5. Tiêu chuẩn: HACCP TCVN 5603:2008, ISO 9001 : 2015
6. Số công bố sản phẩm: 22/2019/NNPTNT-BH
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAO AN XOA AN HÒA
- Không sử dụng bất kỳ hoá chất nào để bảo quản
- Đạt giải thưởng Lương Định Của năm 2019
- Là 1 sản phẩm OCOP của tỉnh Đồng Nai.
- Đạt giải triển vọng cuộc thi PNKN do TW Hội LHPNVN tổ chức năm 2020
- Hoàn thành đầy đủ bộ công bố sản phẩm.
Thương nhân chịu trách nhiệm về sản xuất và trách nhiệm của sản phẩm:
HTX NN An Hoà Hưng: 771 A, tổ 16, khu phố 1, An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai
Điện thoại liên hệ: 0944 120582