Chính sách bảo mật thông tin

HTX NN AN HOÀ HƯNG cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, quý khách vui lòng tham khảo chi tiết Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của HTX NN An Hoà Hưng bên dưới:

  1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Việc thu thập thông tin của quý khách hàng qua website www.anhoahung.vn sẽ giúp chúng tôi:

+ Hỗ trợ quý khách hàng mua sản phẩm tiện lợi, dễ dàng hơn đồng thời kịp thời giải đáp mọi thắc mắc.

– Chúng tôi thu thập thông tin quý khách hàng dựa trên các mối quan hệ với chính khách hàng bao gồm tên, thông tin liên hệ và những mối quan tâm của khách hàng.

– Khi quý khách truy cập website www.anhoahung.vn và sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.

  1. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.

  1. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng ra ngoài.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

(b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật

(c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.anhoahung.vn khác.

  1. Bảo mật thông tin cá nhân:

HTX NN An Hoà Hưng cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng.

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.anhoahung.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

– Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

  1. Quy định về “Spam”:

– Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

  1. Thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.anhoahung.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.anhoahung.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.anhoahung.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

  1. Thời gian lưu trữ dữ liệu cá nhânh

HTX NN An Hoà Hưng sẽ lưu trữ dữ liệu cá nhân do Quý khách cung cấp trên hệ thống nội bộ của HTX trong quá trình cung cấp dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc cho đến khi việc tuân thủ các nghĩa vụ theo luật định cho phép và các khiếu nại (nếu có) được giải quyết hoặc cho đến khi Quý khách có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp nhận dữ liệu cá nhân

HTX NN An Hoà Hưng có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân cho bên thứ ba, như các nhân viên của HTX được phép tiếp cận dữ liệu cá nhân, đối tác kinh doanh (các đơn vị giao nhận, v.v…), nhằm mục đích cung cấp cho Quý khách các dịch vụ tốt nhất.

HTX NN An Hoà Hưng sẽ nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng nhân viên, hoặc các bên thứ ba khác được nêu ở trên tham gia vào việc thu thập, xử lý và cung cấp thông tin cá nhân hiểu rõ tầm quan trọng và tuân thủ Chính sách Bảo Mật Thông Tin này.

  1. Quyền của Quý khách đối với các dữ liệu được thu thập

9.1 Căn cứ vào luật hiện hành, Quý khách – chủ sở hữu dữ liệu cá nhân – có các quyền sau đây:

Quyền truy cập

Quý khách có quyền yêu cầu HTX NN An Hoà Hưng xác nhận, vào bất cứ lúc nào, rằng một số dữ liệu cá nhân của Quý khách được HTX NN An Hoà Hưng xử lý, cũng như yêu cầu HTX NN An Hoà Hưng cung cấp một số thông tin về loại dữ liệu được xử lý, mục đích xử lý và người nhận hoặc danh mục người nhận những dữ liệu đó.

Quyền chỉnh sửa

Quý khách có quyền yêu cầu HTX NN An Hoà Hưng chỉnh sửa các thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ liên quan đến Quý khách.

Quyền yêu cầu xóa dữ liệu (được lãng quên)  

Quý khách có quyền yêu cầu xóa dữ liệu cá nhân của mình được HTX NN An Hoà Hưng lưu trữ trong các trường hợp theo quy định pháp luật áp dụng, ví dụ trường hợp dữ liệu cá nhân của Quý khách không còn cần thiết cho mục đích thu thập, xử lý ban đầu hay trường hợp dữ liệu cá nhân của Quý khách được xử lý một các bất hợp pháp.

Quyền hạn chế xử lý dữ liệu cá nhân

Quý khách có quyền yêu cầu HTX NN An Hoà Hưng giới hạn xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách mà không cần xóa các dữ liệu liên quan dựa trên các điều kiện theo quy định pháp luật áp dụng.

Quyền chuyển dữ liệu

Quý khách có quyền khôi phục lại một số dữ liệu của mình để sử dụng riêng hoặc để chuyển cho công ty/doanh nghiệp khác dựa trên các điều kiện theo quy định pháp luật áp dụng.

Quyền phản đối

Quý khách có quyền phản đối bất cứ lúc nào việc HTX NN An Hoà Hưng xử lý dữ liệu cá nhân của mình cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.

Quyền rút lại sự chấp thuận

Khi việc xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách được thực hiện dựa trên sự chấp thuận trước của Quý khách, Quý khách có quyền rút lại sự chấp thuận bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, việc rút lại sự chấp thuận sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp pháp của việc xử lý trước đó đối với dữ liệu dựa trên sự chấp thuận của Quý khách.

Trong trường hợp Quý khách rút lại sự chấp thuận, HTX NN An Hoà Hưng có thể sẽ không cung cấp cho Quý khách các dịch vụ đầy đủ và chất lượng như yêu cầu nếu các thông tin bị rút lại sự chấp thuận gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc cung cấp dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ.

Quyền khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại với cơ quan có thẩm quyền trong trường hợp HTX NN An Hoà Hưng vi phạm pháp luật áp dụng hiện hành liên quan đến Bảo vệ dữ liệu cá nhân.

9.2. Quý khách có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách gửi thư qua đường bưu điện hoặc thư điện tử đến địa chỉ sau:

HTX NN An Hoà Hưng

771A, tổ 16, khu phố 1, An Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai

Email: anxoaanhoa@gmail.com

Khi gửi yêu cầu, Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin nhận dạng cần thiết (họ tên, địa chỉ email) cũng như bất kỳ thông tin cần thiết nào khác để xác nhận danh tính Quý khách.