Đơn giá: 130.000đ/kg
Cà gai leo là một vị thuốc nam quý được Y học cổ truyền ghi nhận về tác dụng ổn định tế bào gan, tăng cường chức năng gan, hạ men gan, hỗ trợ kìm hãm sự phát triển của virus viêm gan B, hỗ trợ điều trị xơ gan. Ngoài ra cà gai leo còn dung làm thuốc điều trị phong thấp, đau nhức rang, chảy máu chân răng, giải rượu.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
Cà gai leo thuộc cây nhỡ leo, thân dài 0,6 -1 m hay hơn, rất nhiều gai, cành xòe rộng, trên phủ lông hình sao. Lá hình trứng hay thuôn, phía gốc lá hình rìu hay hơi tròn, mép nguyên hay hơi lượn về phía thùy, hai mặt nhất là mặt dưới phủ lông trắng nhạt, phiến lá dài 3-4cm, rộng 12-20 mm, có gai, cuống dài 4-5 mm. Hoa tím nhạt, nhị vàng, họp thành 2-5 hoa. Quả hình cầu khi chín có màu vàng, bóng nhẵn, đường kính 5-7 mm. Hạt màu vàng, hình thận, có mạng dài 4mm, rộng 2mm
Điểm mạnh:
- Cây được thu hoạch đúng tuổi, hàm lượng dược chất cao, đậm vị hơn so với thu hoạch non
- Quy trình phơi sấy có kiểm soát: mùi thơm đặc trưng, ngoại quan sạch
- Lá còn nguyên cành, giữ nguyên màu sắc.
CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
- Giải rượu rất tốt
- Bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, phòng và hỗ trợ các bệnh lý về gan như: xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan, làm hạ đường huyết
- Hỗ trợ vàng mắt, vàng da, mụn nhọt
- Hỗ trợ tê thấp, đau lưng, nhức mỏi
- Hỗ trợ ho gà, suyễn
CÁCH SỬ DỤNG/CÁCH BẢO QUẢN/CÁCH CHẾ BIẾN
- Lấy khoảng 20g – 30g cà gai leo khô
- Rửa sạch
- Đun với 1,0 lít nước, đợi đến nước sôi và để để tiếp 10 phút thì tắt bếp
- Uống bình thường thay nước lọc
THÔNG TIN CHI TIẾT
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 1000g
Hạn sử dụng: 2022
—————————–
>> Cà gai leo 1000g An Hòa, bảo vệ tế bào gan, giải độc gan, phòng và hỗ trợ các bệnh lý về gan. Để có được sản phẩm chất lượng uy tín và nguồn gốc rõ ràng hãy liên hệ với An Hòa Hưng >> Hãy đặt hàng ngay nhé <<