1. Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
Lấy 50g cây an xoa và 50g cây xa đen khô, sắc cùng 1,5l nước, cho đến khi còn 1 lít, uống trong ngày. Có thể sắc thay nước uống hàng ngày. Nếu người bệnh ăn uống kém thì sắc cạn còn 1 bát nước sẽ dễ uống hơn và không bị đầy bụng.
2. Chữa bệnh xơ gan
Dùng 50g cả thân và lá cây an xoa, sao vàng, hạ thổ, 30g cây cà gai leo khô, 20g cây bán chi liên. Đun với 1 lít nước trong 15 phút, lấy nước uống trong ngày.
3. Giảm cân
Lấy 50g cây an xoa đun cùng 2 lít nước, để sôi dưới lửa nhỏ trong 15 phút. Đổ nước ra cho nguội và uống trong ngày thay nước.
4. Dùng cho bệnh nhân viêm gan B
Lấy 30g cả thân và lá cây an xoa sao vàng hạ thổ, 30g cà gai leo, 30g rễ cây mật nhân, sắc với 1 lít nước trong 15 phút, uống trong ngày.
5. Dùng cho bệnh nhân bị ung thư gan
Dùng 100g thân và lá an xoa phơi khô sắc với 1,5 lít nước cho đến khi còn 800ml, uống trong ngày. Uống sau khi ăn 20 phút.