Là 1 trong 17 sản phẩm Ocop của tỉnh Đồng Nai 2019, thời gian vừa qua, Cao an xoa An Hoà đã tích cực góp mặt trong các chương trình xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm… do Sở Công thương tỉnh Đồng Nai kết nối.

Theo đó, từ ngày 24-6 đến 29-6, Cao an xoa An Hoà đã góp mặt tại Hội chợ triển lãm Công nghiệp, thương mại Đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp nối thành công tại Tiền Giang, Cao an xoa An Hoà đã tham dự Hội chợ kích cầu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với gần 500 gian hàng do Sở Công thương TP HCM tổ chức từ ngày 2/7 đến 5/7 tại Quận Thủ Đức, TP HCM.

Hoà cùng không khí kích cầu trong bối cảnh tác động của dịch Covid, lần đầu tiên kể từ khi ra mắt sản phẩm, Cao an xoa An Hoà mang đến người tiêu dùng chương trình khuyến mãi “Mua 5 tặng 1”, duy nhất trong 4 ngày tại hội chợ.

Tiếp đó từ 8/7 đến 11/7, HTX Nông nghiệp An Hoà Hưng tham dự Hội nghị kết nối cung cầu Khu vực miền Trung – Tây Nguyên tại Quảng Bình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ đối tác, mở rộng giao thương, kết nối kinh doanh. 

Trong khuôn khổ Hội nghị, HTX cũng đã ký biên bản ghi nhớ với hệ thống rau sạch An Nông tại Quảng Bình và hiện Cao an xoa An Hoà đã có mặt trên kệ của An Nông.

Sắp tới đây, Cao an xoa An Hoà sẽ tham dự  triễn lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2020 tại Vĩnh Long từ 30/7 đến 5/8 với quy mô 400 gian hàng. Tại đây cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui cho khách tham quan.